• Để nói đến một sản phẩm giá trị bất động sản thành công hầu hết điều mà các khách hàng đặc biệt quan tâm đó là chủ đầu tư dự án mà mình quyết định mua, với những chủ đầu tư uy tín các nhà đầu tư không ngần ngại mua ngay sản phẩm mà không cần quá quan tâm đến sản phẩm mình mua vì thế uy tín của chủ đầu tư dự án là cực kỳ quan trọng.

Để khách hàng hiểu thêm về sản phẩm Kim Long Season Mỹ Khê chúng tôi xin nói sơ qua một vài thông tin của chủ đầu tư để khách hàng hoàn toàn yên tâm vào việc đầu tư 

  • Được thành lập năm 2015 Kim Long Nam Group hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Kim Long Nam Group đầu tư phát triển 5 thương hiệu chiến lược ban đầu là Kim Long City (khu đô thị phức hợp), Kim Long Season (condotel – khách sạn), Kim Long Ocean (bất động sản nghỉ dưỡng, resort), Kim Long Plaza (trung tâm thương mại) và Kim Long Tower (chung cư – hometel).

  • Kim Long Nam Tower

  • Kim Long Tower một trong những dự án của Kim Long Nam Group


  • Lợi thế cạnh tranh của Kim Long Nam Group nằm ở khả năng chiếm lĩnh các vị trí lý tưởng cùng với nguồn lực tài chính vững mạnh cho phép chúng tôi phát triển các nhóm sản phẩm của mình với chất lượng tối ưu và mức giá hợp lý dành cho người Việt. Thành công của các dự án đầu tiên như Kim Long City Liên Chiểu, Kim Long Season Mỹ Khê hay Kim Long City Thuận Phước đã minh chứng cho tính đúng đắn của chiến lược kinh doanh trên.

    Bên cạnh đó, chiến lược nhân sự khác biệt cũng là một trong những thế mạnh làm nên thành công của Kim Long Nam Group. Tập đoàn sở hữu đội ngũ hàng trăm nhân viên Việt Nam có sự thấu hiểu sâu sắc về môi trường bản địa. Đây là những “chiến binh” nhiệt huyết, tài năng, sáng tạo, có trách nhiệm, được đào tạo bài bản để phát triển các dự án bất động sản với chất lượng quốc tế từ giai đoạn định vị vị trí, lập dự án, thực hiện, chuyển giao, vận hành, phân phối và kết thúc thành công dự án.