CHỦ ĐẦU TƯ KIM LONG NAM GROUP CÓ UY TÍN KHÔNG?

Giới thiệu về Kim Long Nam Group

-      Được thành lập năm 2015 Kim Long Nam Group hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Kim Long Nam Group đầu tư phát triển 5 thương hiệu chiến lược ban đầu là

+ Kim Long City (khu đô thị phức hợp)

+ Kim Long Season (condotel – khách sạn)

+ Kim Long Ocean (bất động sản nghỉ dưỡng, resort)

+ Kim Long Plaza (trung tâm thương mại)

+ Kim Long Tower (chung cư – hometel).

Các dự án Kim Long Nam Group đã xây dựng

-      Kim Long Nam Group có  khả năng chiếm lĩnh các vị trí lý tưởng cùng với nguồn lực tài chính vững mạnh. Kim Long group phát triển các nhóm sản phẩm của mình với chất lượng tối ưu và mức giá hợp lý dành cho người Việt. Thành công của các dự án đầu tiên như

+ Kim Long City Liên Chiểu

+ Kim Long Season Mỹ Khê

+ Kim Long City Thuận Phước

Những dự án đã minh chứng cho tính đúng đắn các chiến lược kinh doanh của Kim Long Group.

Kim Long Nam Group có phải chủ đầu tư uy tín không ?

-      Kim Long Nam Group được thành lập từ năm 2015 đến nay đã được 2 năm nhưng có khá nhiều dự án đã triển khai cho thấy được mức độ tài chính rất ổn định nó lá yếu tố quan trọng đối với các nhà đầu tư khi quyết đinh đặt niềm tin vào Chủ đầu tư.
   -    Bên cạnh đó, yếu tố nhân sự cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên thành công của 1 công ty . Tập đoàn Kim Long Nam Group sở hữu đội ngũ hàng trăm nhân viên Việt Nam có sự thấu hiểu sâu sắc về môi trường bản địa. Đây là những “chiến binh” nhiệt huyết, tài năng, sáng tạo, có trách nhiệm, được đào tạo bài bản để phát triển các dự án bất động sản với chất lượng quốc tế từ giai đoạn định vị vị trí, lập dự án, thực hiện, chuyển giao, vận hành, phân phối và kết thúc thành công dự án….

-      Ngoài nguồn tài chính ổn định,nhận sự dồi dào thì yếu cố cốt lỗi để tạo nên Tập đoàn uy tín là sự trung thưc và trách nhiệm của tập đoàn đối với khách hàng. Hiểu được điều đó, nên mỗi một sản phẩm Kim Long Nam Group đưa ra thị trường dù phức tạp hay đơn giản đều được nghiên cứu khắt khe qua từng công đoạn, được chau chuốt đến từng chi tiết và phải trả lời được đầy đủ các câu hỏi: 

    + Liệu sản phẩm này có ảnh hưởng xấu đến môi trường mà xung quanh sản phẩm không?

         + Quyền lợi mà Kim Long Nam Group mang đến có đầy đủ trách nhiệm với khách hàng mà tập đoàn phục vụ, với những con người mà người tập đoàn làm việc và hợp tác cùng hay không? 

         + Chất liệu vật tư,thiết kế có đủ theo tiêu chuẩn hay không? Tiến độ xây dựng bàn giao có phù hợp với thời gian cam kết mà Kim Long Nam Group bàn giao với khách hàng không?

         + Pháp lý dự án có rõ ràng hay chưa?

Kim Long Nam Group luôn cố gắng nổ lực trong việc điều chỉnh những điểm hạn chế trong tư tưởng người Việt Nam, xóa bỏ định kiến “gian thương” thường được gán cho lĩnh vực kinh doanh…trung thựcvà trách nhiệm là cách mà Kim Long Nam Group tạo nên  niềm tin từ khách hàng, tạo tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ mà vững chắc của tập đoàn.