Các dự án condotel mới mẻ thu hút nhà đầu tư

Thị trường Đà Nẵng được các nhà đầu tư xem là “ Miền Đất Vàng” trong việc đầu tư vào mô hình đầu tư nghĩ dưỡng condotel. Loại hình đầu tư này mới gia nhập vào Bất Động Sản Việt Nam trong 2 năm nay nhưng đang trở thành “ Cơn Sốt” các Nhà đầu tư quan tâm.

 

Condotel luôn là sản phẩm đầu tư có sức hút lớn.

Condotel gia nhật bất động sản Việt Nam vào 2 năm nay nhưng bắt đầu n năm 2017, thị trường condotel đón nhận lượng cung lớn, đi kèm với đó là sức cầu cũng không kém cạnh. Trong đó, thị trường Đà Nẵng được đánh giá cao với những dự án mới mẻ, khác biệt, tạo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Condotel đang tạo luồng gió mới trên thị trường Bất động sản

Tại thị trường Đà Nẵng, thống kê sơ bộ trong năm 2016 cho thấy nguồn cung condotel đạt mốc 5.751 căn, tăng 8 lần so với cùng kỳ năm trước. Hàng loạt nhà đầu tư lớn nhỏ đã về đây để rót vốn lập dự án quy mô lớn. Theo CBRE Việt Nam, năm 2017 thị trường Đà Nẵng đón nhận khoảng 7.000 sản phẩm condotel. Có thể thấy Đà Nẳng đang là “Miền đất vàng” để đầu tư mô hình Condotel

Một số giới chuyên gia Bất động sản cho rằng Việt Nam có tiềm năng rất lớn về du lịch và đây chính là nền tảng tạo nên sức hút của loại hình condotel,

Du lịch phát triển sẽ làm gia tăng nhu cầu về nơi lưu trú trong kỳ nghỉ. So với loại hình khách sạn truyền thống vốn quen thuộc trên thị trường, thì condotel được hiểu là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn Loại hình nghĩ dưỡng condotel này đã 1 tạo luồng gió mới thú vị hơn cho khách du lịch và các nhà đầu tư

Condotel mang tính kết nối giữa căn hộ và khách sạn. Hay nói một cách khác, du khách không chỉ được ngủ, nghỉ mà còn có không gian để tiếp khách, nấu ăn... như một "căn hộ ngắn hạn trong thời gian du lịch. Đối với hình thức du lịch cùng gia đình hay nhóm bạn bè thì loại hình như condotel có nhiều ưu điểm hơn hẳn.

Bên cạnh đó, đây vẫn là dòng sản phẩm mới nên dư địa phát triển còn lớn, số lượng người tiên phong tham gia đầu tư chưa đông đảo như ở các phân khúc truyền thống như căn hộ, đất nền hay nhà phố.

Lơi nhuân của các dự án khác biệt, độc đáo

Thấy được tiềm năng phát triển còn lớn, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đang đẩy mạnh đầu tư xây dựng các dự án condotel lớn tại Việt Nam. Việc quá nhiều dự án condotel cung ứng ra thị trường tạo nên cạnh tranh lớn và tăng lựa chọn phong phú cho khách hàng.

Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp địa ốc phải có sự đầu tư nghiêm túc cho dự án và thiết lập lợi nhuận dựa trên cơ sở chắc chắn mới đủ khả năng hút khách.

Trên thực tế, các doanh nghiệp địa ốc với chương trình cam kết lợi nhuận khá hấp dẫn, dao động từ 8%- 10%, đang tạo nên hấp lực khá mạnh. Bên cạnh đó, theo quan sát thực tế, khách hàng lựa chọn condotel cũng rất quan tâm tới yếu tố muôn thuở của bất động sản là vị trí bởi để đạt được lợi nhuận trong đầu tư condotel, bắt buộc phải có khách lưu trú.

Muốn vậy, vị trí dự án phải tọa lạc ở khu vực có tiềm năng phát triển du lịch. Ngoài ra, yếu tố về kiến trúc, thương hiệu chủ đầu tư, đơn vị vận hành cũng cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn condotel để đầu tư.

Ngoài ra,để phát triển một dự án condotel thành công, chủ đầu tư cần phải biết cách làm nổi bật, thiết lập ưu điểm khác biệt rõ rệt so với các dự án khác. Đặc biệt, nếu đánh đúng nhu cầu, sở thích của khách hàng sẽ giúp dự án condotel ghi điểm nhiều hơn.

Nổi bật trên thị trường hiện nay phải kể đến là Kim Long Season Mỹ Khê được phát triển theo phong cách lâu đài sang trọng, đẳng cấp

Kim Long Season Mỹ Khê nằm ngay mặt biển Mỹ Khê nơi có sống biển dịu êm,nắng vàng cát trắng cùng 2 hàng dừa thơ mộng….Hầu hết các căn hộ của Kim Long Season Mỹ Khê đều có view nhìn ra biển Mỹ Khê và Biển Đông tạo cho khách du lịch cảm thấy dù chỉ ở trong căn hộ nhưng vẩn có thể hòa mình với sóng biển dịu êm

Ngoài ra Kim Long Season được thiết kê như 1 tòa lâu đài nguy nga, sang trọng đầy đủ tiện nghi thuộc đẳng cấp 5 sao và những tiện ích xung quanh như khu mua sắm, khu vui chơi,quầy bar,phòng tập gym, hồ bơi….Du khách đi đến đây sẽ cảm thấy như mình là hoàng tử, công chúa đang sống trong tòa lâu đài sang trọng giữa bãi biển hiền hòa.

Dự án gồm 2,1ha sẽ được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao nhưng chỉ có giá từ 2 tỷ đồng. Trong đó, nhà đầu tư chỉ phải thanh đúng 1 lần duy nhất số tiền 700 triệu. Toàn bộ số còn lại (65% giá trị căn condotel), ngân hàng sẽ hỗ trợ vay trong 20 năm. Ngoài ra, Kim Long season Mỹ khê được cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm. Tức với căn condotel có giá 2 tỷ đồng, mỗi năm khách sẽ nhận đều đặn tối thiểu 216 triệu.

Từ năm thứ 10 trở đi, khách sẽ được Kim Long Nam Group chia sẻ 70%-80% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh phòng. Với mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 5 sao ở Đà Nẵng là 2,6 triệu/đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao) thì thì doanh thu của mỗi căn Kim Long Season Mỹ Khê (giá 2 tỷ) hàng năm vào khoảng 580 triệu; trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 380 triệu. Trong đó, lợi nhuận mà khách hàng nhận được tầm 3000 triệu/năm.

Hiện tại, đã có một số doanh nghiệp tại Việt Nam đổ tiền vào Đà Nẳng nhưng Kim Long Season sở hữu vị trí tuyệt đẹp nằm ngay bãi biển Mỹ Khê đẹp nhất hành tinh cùn với những thiết kế sang trọng đẳng cấp 5 sao. Tương lai, Kim Long Season mỹ Khê ra đời là sẽ là một sức hút lớn cho khách du lịch. Đặc biệt là các nhà đầu tư.